วิธีการสั่งทำผลงาน

  วิธีการเลือกสั่ง และสร้างสรรค์ผลงานที่ชอบ  ( เเนะนำ เเอดไลน์ @robinwood.th เพื่อสอบถาม และ ทีมงาน รวมทั้งตัวพี่ จะได้เเนะนำ ชิ้นงาน และช่วยออกแบบได้ถูกต้องครับ  )

ระยะเวลาในการ สร้างสรรค์ผลงานเเต่ละชิ้น

1 ) สวัสดีครับ 😊 โดยปกติทีมงานจะใช้เวลาสร้างสรรค์ทำมือกับผลงานทุกชิ้น 3-5 วัน หรือถ้าลูกค้า รีบ หรือมีวันที่ต้องการใช้สามารถเเจ้งได้เลยครับ ทางเเบรนด์จะจัดตารางคิวทำผลงานที่ตรงตามวันที่ต้องการใช้ และ พร้อมส่งเป็นของขวัญครับ ทุกผลงานจะมีเรื่องราว และเป็นคุณค่าที่มีเพียงที่นี่ที่เดี่ยว ด้วยการออกแบบในสไตล์ ROBINWOOD ครับ

สามารถออกแบบเองได้ยังไงบ้าง

2 ) ลูกค้าสามารถเลือก วัสดุ เช่น เงินเเท้ โรสโกล ทอง14 เค โดยราคาจะคิดตามแบบในเว็ปไซต์ครับ เลือกแบบของผลงานที่ลูกค้าชอบ และเลือกดอกไม้แบบอื่นๆ หรือ นำดอกต่างๆที่เห็นในเว็ปต์ ทั้งในเพจ และ Instagram มาสร้างผลงานได้ครับ ราคาจะคิดตามราคาที่เขียนไว้ของเเต่ละชิ้นที่ตั้งไว้เพื่อให้ไม่สับสนครับ 

* Instagram : Robinwoodglasshouse ( จะมีทั้งรูปและความหมาย ) ลูกค้าสามารถเลือกดอกไม้ที่ชอบได้1-3ดอก หรืออีกแบบที่ลูกค้าชอบสั่งกันคือเเจ้งความหมาย หรือสี ที่ต้องการ 1-3สี และให้ทางเเบรนด์สร้างสรรให้ได้ครับผม จะลุ้น และ มีความหมาย และคุณค่า ไปอีกแบบครับ 😊🌼

* Flower meaning ในเว็ปไซต์

ตัวดอกไม้จริง ที่นำมาสร้างสรรค์ผลงาน จะอยู่ได้นานเท่าไหร่

ดอกไม้จะอยู่ได้นานกว่า 3 ปีขึ้นไป และมีบริการดูแลตัวผลงานตลอดชีพให้ครับ Robinwood จะมี Robinwood Glass House ซึ่งเป็นสวนปลูกดอกไม้ ที่ทำหน้าที่ ปลูกดอกไม้ และ นำเข้ากระบวนการ อบรักษาสภาพ และนำมาสเปร์เคลือบกัน UV จากเเสงเเดด ที่สามารถทำลายสีสันของดอกไม้เเต่ละชนิด และส่งออกดอกไม้ ไปยังต่างประเทศครับ

บริการจัดส่งเป็นรูปแบบไหน

รูปแบบการจัดส่งจะเน้น EMS เป็นหลัก จะช่วยไม่ให้ตัวผลงานได้รับความเสียหาย และเป็นของขวัญที่มีคุณค่า และสร้างรอยยิ้มเล็กๆครับ ^.^

สั่งทำผลงานทางไหน สะดวกที่สุด

ทางเเบรนด์จะเเนะนำเป็น  Line : @robinwood.th หรือกดสั่งสินค้าทางเว็ปต์ได้เลยครับ และ ค่อยเลือกดอกไม้ ในผลงานที่สามารถเลือกดอกไม้ได้ หรือ ทักสอบถาม ทางไลน์ หรือ โทร 0945454493 ( บริการเเนะนำชิ้นงานได้ครับ ) 

 

หวังว่าทุกท่านจะมีความสุข และ สนุกสนานกับผลงานของทางเเบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ หรือ ใช้งานในทุกๆวัน หรือเก็บสะสมเป็น Collection's นะครับ

การสั่งซื้อผลงานผ่านเว็ปไซต์

: ตัวอย่างเช่น  ลูกค้าสนใจสั่งผลงานแบบข้างบน สามารถกดสั่งผลงานได้เลยครับในปุ่ม ( BUY IT NOW  หรือ กดเพิ่มสินค้าในรถเข็น ) เพื่อดูรายละเอียดครับ

: หรือ สนใจกำไลแบบในรูป เเต่อยากใส่ดอกกุหลาบสีเเดงเข้าไป สามารถทักมาบอก หรือ สั่งสินค้า และเขียนรายละเอียดไว้ ได้เลยครับ , โทรมาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ 0945454493 ครับผม

3 ) เมื่อกด ( BUY IT NOW ) จะเข้ามาหน้าเว็ปไซต์แบบนี่ สามารถกดเป็น ( เเจ้งโอนผ่าน บัญชีธนาคาร ) หรือ ( จ่ายบัตร เครดิต ผ่านช่องทาง Line ) ได้ทั่งสองแบบครับ

 

หรือ จ่ายตัดบัตรเครดิตผ่าน Line

4 ) เมื่อกดเสร็จสิ้น จะเข้ามาหน้าต่างนี่ ให้เราทำการกรอก อีเมลล์ ชื่อ และที่อยู่เพื่อที่จะได้รับ โค้ดลดราคาในการสั่งซื้อครั้งต่อไป รวมถึง ใบรับประกันสินค้า และ วิธีการดูแลให้ครับ

 

: สั่งในเว็ป จะฟรี บริการ EMS และ กล่องขวัญให้ทุกรายการครับ

 

5 )  ขั้นตอนการโอนเงิน จะเเบ่งเป็น

 : โอนเงินผ่านธนาคาร จะเป็นบริการที่คนใช้มากที่สุด โดยการโอนผ่านเลขบัญชีธนาคาร

ธนาคารกสิกร
เลขที่บัญชี 177-1-65039-9
ชื่อบัญชี บจก. โรบินวูด กรุ๊ป

เพราะ สามารถทักไปบอกฝ่าย บริการลูกค้า หรือพี่ได้ และ

สามารถคุยรายละเอียด ยินดีให้บริการเต็มที่ครับ ^.^ 

รายละเอียดการโอนง่ายๆจะมีตามนี่ครับ

 

ยอดโอน 1590฿

+ฟรี(ค่ากล่องครับ😊🎁)
+ ฟรี EMS( ค่าส่งครับ 🕊 )

รวม... 1590฿

ธนาคารกสิกร
เลขที่บัญชี 177-1-65039-9
ชื่อบัญชี บจก. โรบินวูด กรุ๊ป

โอนแล้ววานถ่ายสลิปการโอน พร้อมกับชื่อและที่อยู่ด้วยน้าาครับ🥀🌷
*ตัวผลงานจะเป็นผลงาน Handmade ทำมือ จะมีความพิเศษในทุกๆขิ้นที่ไม่เหมือนกัน จะมีบริการรับประกัน ชุป / ขัด ฟรี 1 ครั้ง 🌸

*หากลูกค้าโอนแล้วรบกวนขอ ชื่อ ที่อยู่ และ ขอเบอร์โทรศัพท์เราด้วยนะครับ 😊.

7 ) หลังจากโอนเงินในเว็ปต์ จะมีอีเมลล์ รีบทักไปเเจ้ง ไม่เกิน 1-2 ชม. หรือถ้านานกว่านั้นสามารถโทรมาได้เลยครับ เเนะนำสั่งทาง FB : robinwood.th หรือ ทาง Line@ : robinwood.th จะง่ายและสะดวกครับ

 

 

 

 

 

 

 

 ผมและน้องๆทุกคน เชื่อในความคิดสร้างสรรค์ ศิลปะ และความเเตกต่างที่ใส่ใจกับความละเอียดอ่อนของทุกผลงาน จึงเกิดเป็น Robinwood House ที่ตั้งใจมอบ ความอบอุ่น และ ผลงานที่ทำให้ ทุกคน มีความสุข ตั้งใจพัฒนาผลงานไปเรื่อยๆ เพื่อให้มีเอกลักษณ์ และความพิเศษมากขึ้น และตัวดอกไม้เเห้งที่สามารถอยู่กับเราไปได้นาน และเก็บรักษาไว้เป็นสิ่งที่มีคุณค่า ทางจิตใจ และ เป้นความทรงจำที่พิเศษ ที่ให้ เราร่วมเดินทางไปด้วยครับ ผมเชื่อแบบนั้นตลอด อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ 
CEO : Yut Silapichit, Emotional Artist and Architecture.